Tình hình là keo thì em sử dụng keo dán gỗ cũng được.
Gỗ thì em ở Tây Nguyên nên kiếm các loại gỗ cũng dễ thôi,
Nhưng, có 1 câu hỏi là, tại sao người ta sản xuất vợt bằng cách ghép các lát cắt lại với nhau nhỉ? tác dụng của nó là gì?
Em thì không có máy để cắt thành tấm mỏng, dùng nguyên khối thì sao nhỉ?

hiểu biết nông cạn, xin chia sẻ để học hỏi. Làm biếng search google nên vô hỏi các chuyên gia luôn cho nhanh.
Em thì chơi cho vui, không có thi đấu gì cả, nên cũng không cần phải phải theo tiêu chuẩn gì, chỉ cần có 1 cái hàng handmade độc đáo chơi là hứng khởi rồi.
À, các bác am hiểu thì chia sẻ em câu hỏi này nữa: kích thước của Vợt mình có được làm nhỏ hơn được không, hay luật quy định vậy thì chỉ được làm như vậy ạ?
VÌ theo em nghĩ, vợt tuy nhỏ nhưng lực cản không khí sẻ giảm đi, nhẹ hơn. Đặc biệt là tận dụng được các mặt vợt cũ bị co (lấy của mình hoặc xin của các cửa hàng sau khi họ thay mặt mới cho khách hàng): làm vài cái cho các cháu nhỏ chơi + Phát miễn phí cho những người mới học chơi mượn để tập luyện.