Có gì mới?
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hiệp hội bóng bàn Việt Nam VTTA

Tại sao Trung Quốc luôn dẫn đầu trong các giải đấu?

M.Hoang

Member
Giờ bọn cnt toàn vis
Em thích nhất câu thứ 9, nên xin được bình loạn cùng anh em ! Vis rất thích hợp cho trình từ D nghiệp dư trở xuống, lý do:
1. Cây vis rất xịt, chống xốc tốt nên dễ điều khiển
2. Càng trái rất dễ chơi nếu gắn ten 05fx giống như auto Flick trái tay nhìn đẹp mắt rất hợp với ae khoái đánh trái đẹp mắt. Đôi khi nhìn hao hao giống ... Zhang jike cũng vui. Hoặc gắn ten 64 cũng vẫn dễ Flick với cây này mà kèm thêm chặn bắn an toàn cao. Nói chung em thấy rất hợp với người mới tập chơi thích Flick trái tay.
2. Càng Phải gắn H3 thì siêu điều khiển. Nói chung em thấy phần đa chơi H3, hay nôm na là chơi mút xịt thì rất dễ giật hay đối giật => đẹp mắt. Tuy nhiên muốn giật dứt điểm ngay thì e rằng khó! Nhưng như thế lại hợp với người mới tập chơi .

* Thực tế phong trào số lượng người chơi chiếm nhiều ở phân hạng từ D trở xuống đến người mới tập chơi, với các tính năng như trên, cộng với việc hâm mộ lối đánh 2 càng đẹp mắt thì chọn Vis là một giải pháp hay. Ngoài ra cũng thấy tận mắt một số bạn gần chỗ em là ... năng khiếu già mới chơi bóng bàn vài năm, thử loanh quanh nhiều vợt nhưng cuối cùng họ khá ưng ý với Vis.
* Còn trình từ C đổ lên em thấy mấy bác đó bảo nó xịt quá đánh không chết ai- một khi đã chê thì chắc chắn họ sẽ không dùng nó thi đấu( Tất nhiên không tính trường hợp họ thích thử vợt sắm cây Vis để thử- đó không phải cây họ dùng thường xuyên).
* Đây là cảm nhận cá nhân, lại từ bản thân em luôn thi đấu dùng gai bên BH, nhưng có thử qua cây Vis với 2 mút thường thì cũng thấy rất dễ chơi 2 càng đẹp mắt ở mức độ trình E! Nói chung một người hiếm khi cầm 2 mút thường như em mà vẫn có thể mượn Vis của bạn để ... độ Bia với anh em xung quanh thì em nghĩ nó cũng giống như mấy bác tập chơi vậy- sẽ phù hợp.
Theo như bác thì có lẽ, bọn cnt nó chơi nhiều là vì bọn nó biết phát lực tốt + mặt xịn nữa, nên sẽ không phải như trình c đổ lên ở vn- đập ko chết đối thủ =))). Em cũng có thắc mắc tương tự như câu 4 của bác tybb. Vs cả cây long 5 nữa, ko biết cả cam.giác khi chơi các cấu trúc này khác nhau thế nào.
 

Alibaba

Top Contributor
Hôm trc xem thông tin VN đánh với Hồng Kong bình quân mình mỗi séc lên được tầm 4,5quả. Hôm nay thì thử thống kê trận đấu giữa Nguyễn Khoa Diệu Khánh vs Chen Meng vừa xong cách đây ít phút thì 4 Séc tổng bên mình đc 8 quả ! Thật sự vẫn biết là mình cách xa nhưng không nghĩ nó đến độ khủng khiếp như vậy
 
Sửa lần cuối:

P-500

Top Contributor
Hôm trc xem thông tin VN đánh với Hồng Kong bình quân mình mỗi séc lên được tầm 4,5quả. Hôm nay thì thử thống kê trận đấu giữa Nguyễn Khoa Diệu Khánh vs Chen Meng vừa xong cách đây ít phút thì 4 Séc tổng bên mình đc 8 quả ! Thật sự vẫn biết là mình cách xa nhưng không nghĩ nó đến độ khủng khiếp như vậy
Đội bạn đánh còn nhường lắm rùi đó, đánh thẳng tay thì chỉ có điểm lưới và bon thui!
 

LikeTT

Well-Known Member
Vừa coi chung kết men team asian games 2018 giữa TQ vs Hàn Quốc
Tụi trẻ TQ giờ đánh nhanh, đều và mạnh quá, đúng là có nền tảng tốt cái gì làm cũng được dễ thay đổi, dễ thích nghi còn nền tảng không vững thích nghi và thay đổi là rất khó.Mấy cái video Asiad này bị report, m dính đòn trước nên đã cảnh báo cho ttlondon, không biết anh ta tự xóa hay cũng bị report
 

P-500

Top Contributor
Tình hình là ML và XX vẫn nằm trong tuyển TQ vì 2 tay vợt này thường bắt bài rơ Vis đơn điệu của đám trẻ CNT. Nhưng ra ngoài thường bất ổn với rơ vợt nhún của Nhật và Hàn.
Khả năng thắng của thế giới bên ngoài chỉ còn là chờ ML diệt FZD rồi hy vọng ML bị xìu để thắng.
 
Top