Những tranh cãi ko cần thiết. Nếu những video này dùng để mô tả những cú lượn con lắc thì hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nếu dùng làm những cú giao bóng (trong game) thì ko đạt. Cho nên tôi mới nói TYBB làm 1 video về giao bóng, rất đủ "chất" để có thể gọi là những cú giao bóng hay. Có cơ hội thì Harry "giải" thử những cú giao bóng của TYBB là hiểu tui nói gì.
Tôi rất thích sự nhiệt tình của Harry, và nghĩ nhiều người làm (giao bóng) cũng ko hơn (luôn cả tôi). Nhưng nói về độ khó của những cú giao bóng này thì nói như bác lamtau là... nát gáo. Thực lòng mà nói, các cú giao bóng của bạn ko quá khó cho đối phương. Có người chỉ cần giao bóng đúng 1 kiểu thôi, nhưng xoáy đủ kiểu: tomahawk hoặc xúc đất là kiểu dễ gây khó dễ cho tui nhất, vì xoáy lên xuống chỉ khác chút xíu.
Có điều này thì tui đồng tình với các comment khác là Harry giao bóng "đại khái" quá. Làm 100 quả trong tích tắc. Ý của các bạn khác là chậm cái bước chuẩn bị lại (xuống tấn, định hướng, lên kế hoạch giao bóng và tấn công) sau đó thì quăng bóng cao chút... Còn bước thực hiện động tác thì làm nhanh hay chậm tuỳ thích. Như Delta nói cũng đúng, tập sao đánh vậy, đánh sao tập vậy. Với tui, đó là 1 góp ý chính xác.