Có gì mới?
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hiệp hội bóng bàn Việt Nam VTTA

Pgtech hân hạnh là đại diện hãng, phân phối các loại van công nghiệp

thoapgtech

New Member
Pgtech hân hạnh là đại diện hãng, phân phối các loại van công nghiệp như van cổng, van cầu, van giảm áp hơi, van bi,… Trong đó, van giảm áp hơi là dòng van được ứng dụng phổ biến khắp các công trình dự án lớn như các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… Sau đây, Pgtech sẽ đưa ra những kiến thức hữu ích nhất để quý vị và các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của dòng van giảm áp hơi này.

Van giảm áp hơi là dòng van chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Samyang Hàn Quốc. Nó là loại van được ứng dụng chủ yếu trong hệ thống có hơi nóng có nhiệt độ cao max 220 độ C. Nhằm kiểm soát, đảm bảo an toàn áp suất đầu ra của hệ thống đó.

Van giảm áp hơi Samyang Hàn Quốc có ưu điểm sau:

  • Duy trì ổn định áp suất hệ thống
  • Kiểm soát áp suất của hệ thống hoàn toàn tự động
  • Van này rất nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở mọi hệ thống. Từ hệ thống lớn đến hệ thống nhỏ đều có đầy đủ các size để đáp ứng ví dụ như van giảm áp hơi nối bích sẽ có các size từ DN15 đến DN150. Còn van giảm áp hơi nối ren từ DN15 đến DN25.
  • Hàng chính hãng, có chế độ bảo hành tốt
  • Đem lại sự an toàn cho hệ thống
Van giảm áp hơi có cấu tạo và thiết kế như sau:

Thân van được Samyang Hàn Quốc sản xuất bằng đồng, gang, inox hoặc thép không gỉ để đáp ứng mọi môi trường làm việc khác nhau. Tiếp đến thứ 2 là tay cầm điều chỉnh, xong đến đĩa van, rồi cuối cùng là các bộ phận trong thân van. Nói chung tất cả các bộ phận của van giảm áp đều được hãng Samyang sản xuất một cách tỉ mỉ cẩn thận với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm.

Samyang là nhà sản xuất van nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như khu vực Châu Á. Tập đoàn Samyang đã tích cực nhiều năm đóng góp cho ngành công nghiệp qua việc cung cấp các loại van chất lượng cao, ứng dụng đa dạng các lĩnh vực sau như nước thải, hệ thống hơi, khí,…

Bên cạnh đó, Pgtech hân hạnh là đại diện hãng Samyang Hàn Quốc phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam như bẫy hơi Samyang, van giảm áp khí Samyang, van giảm áp nước Samyang,…

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm trên.

PGTECH COMPANY LIMITED – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126
E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 

Đính kèm

Top