Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hiệp hội bóng bàn Việt Nam VTTA

Kết quả tìm kiếm

 1. M

  Rơ hai gai - độc cô cầu bại!

  em đang chơi combo: cốt Donic Person power play FH: mút láng Gewo Reflexx sort BH: gai công dọc Morito nhờ các bác xem combo có được ko ạ? FH dễ kiểm soát, nhưng bóng đi hiền, BH thì tạm tạm, có vẻ hơn xịt chút nhưng đánh nhiều sẽ quen.
 2. M

  Xin tư vấn mút cốt người bị thoát vị thoái hoá lưng cổ

  Xin chào các bác. Nhờ các bác tư vấn giúp e rơ và mút cho người bị thoái hoá thoát vị cổ lưng. Trước đây e đánh 2 mút láng, fh giật, bh lên xoáy cắt gò đấm chặn oke. Vì lưng đau quá nên muốn chuyển sang lối đánh gọn, ko ham hố giật.( ko muốn bỏ bb) E đang có hướng chuyển fh sang gai thủ, Bh vẫn...
 3. M

  Mút bị co

  e mới tune 2 lớp p1 đã vào 2 lớp keo sữa, lần này e tune khá nhiều dầu hơn lần đầu tiên tune miếng tibhar trung bình cứng, ( mút bình thường, chưa tune gì). Đúng là tune xong mút khá nặng, nhưng e thắc mắc 1 điều là có phải tune zong thì độ ma sát của mút giảm đi đúng ko ạ?
 4. M

  Mút bị co

  Vâng, lần đầu e tune nên cũng chưa biết gì. Cứ tưởng mút ko đánh nổi nữa, nên hnay mua mút vista v15 extra cũ thay vào, thử đánh mấy hôm ko tune xem cảm nhận ra sao
 5. M

  Mút bị co

  E vừa tune lọ p1 cho mút gewo relex trung bình cứng, trước đó e đã tune baby oil Vài tháng rồi. Hqua tune p1 xong để khô rồi quét thêm 1 lớp keo sữa lên mút. Kết quả: lực giật căng và nảy, kiểm soát hơi khó chút. Nhưng mút lại bị cứng lên( giống như mút cứng).
 6. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Xin bác tư vấn một số cốt 7 lớp phù hợp với ạ?
 7. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Pg7 là dòng Off+, có phải dòng cốt chậm ko ạ, độ kiểm soát thế nào ạ? So với cốt clipper Cr thế nào vậy bác?
 8. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Lựa chọn cốt PG7 có hợp lý ko ạ?
 9. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Xin bác 1 số cốt giá vừa kinh tế với ạ?
 10. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Vậy hả bác, e cảm ơn. Bác có thể tư vấn giúp e nên đánh cốt ALc phù hợp với lối đánh 60 %fh - 40 %bh nào ạ?
 11. M

  Tư vấn chọn cốt vợt

  Hiện tại em trình gà E của việt nam, về cơ bản đôi công, giật fh, Bh tạm ổn. E đang đánh cốt liberty power 5 lớp gỗ 2 fiber cacbon. 2 mút trung bình cứng của Đức.( gewo). Cảm nhận đánh bh khá thích, còn fh thì ko thật cho lắm. E đang muốn quay về thuần gỗ để cải thiện trình độ, hoàn thiện kỹ...
 12. M

  Rơ hai gai - độc cô cầu bại!

  Ok bác. Trước e cũng đánh amutart, xong xuống c2 cũng mất 3 tuần mới quen đc. Giờ lên dòng để trợ lực 1 chút cho đỡ mệt. Cứ phân vân mãi, chẳng nhẽ quay lại đánh amutart, đánh mút stiga calibi sound FH kiểm soát tốt hơn ten 05fx FH.
 13. M

  Rơ hai gai - độc cô cầu bại!

  :D. Thanks bác. E chơi mút láng. E chơi cốt 729 này giật tốn lực quá, đánh 2 trận mà cảm thấy đuối đuối rồi. E muốn nâng cấp lên dòng cốt gỗ 7 lớp có tí carbon đánh cho đỡ mệt. E vẫn thích đánh cốt gỗ vì nó kiểm soát tốt và mang lại cảm giác. Hôm nọ e mua mút Mar 2, đúng là mút quá xịt, đánh...
 14. M

  Rơ hai gai - độc cô cầu bại!

  sau một thời gian e đánh 729-c2, đang định nâng cấp lên một tí, thấy cốt Liberty power có vẻ được, nhưng ít luồng đánh giá quá. bác đã chơi qua cho e xin ít trải nghiệm. em trình E gà thôi
 15. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  đánh cốt cũ ko lên bóng thì thay đổi chút bác ak, e đổi sang thuần gỗ cảm giác ok hẳn, thịt lại được mấy lão trước đây thịt mình( nhỉnh hơn e một chút).
 16. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  công nhận là giật dòng thuần gỗ này tốn sức thật. e đánh 2 trận( mỗi trận 5 hiệp) mà gần mệt kinh khủng
 17. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  các bác cho e xin combo cho cốt 729-C2 với ạ?( mút rẻ tiền thôi ạ). Hiện tại e đang dùng combo cũ( FH; Joola Rhyzm 375, BH: ten 05 fx 1.9mm) đánh cũng khá ổn.
 18. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  e đã kiếm con 729 -C2, đánh từ dòng ALL trở lên vậy. Hy vọng 6 tháng đánh lên dòng OFF hoặc OFF-
 19. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  e thấy combo cốt KTL và Yinhe N4 của bác rất hay. Dòng KTL ở VN chắc ko có, Yinhe n4 thì e thấy ghi OFF+. bác có thể chỉ giáo giúp e cốt nào tương tự cho người mới chơi được ko ạ?
 20. M

  xin tư vấn cốt vợt phù hợp

  Bóng bàn ở vùng nông thôn nên ko có thày chỉ giáo, e thấy cốt nào thích thích thi mua chơi thôi.Đi học lại 3 tháng cơ bản, thày dạy phủi cũng ko tư vấn gì. Xin các bác chỉ giáo trình gà.
Top