Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hiệp hội bóng bàn Việt Nam VTTA

Kết quả tìm kiếm

 1. DinhNguyen

  Giật bóng mạnh - kiểu hiện đại

  Lăng tay chính là cách tạo gia tốc cao cho cú va chạm nên chắc chắn lăng càng nhanh thì bóng càng mạnh, ít nhất là so với quả trước của chính bác, có thả lỏng thì lăng tay mới nhanh đc. Em thì áp dụng cả 2 kỹ thuật giật cũ và mới trong chiến đấu vì có lúc không đủ bộ đánh sớm, hoặc gặp đối...
 2. DinhNguyen

  Giật bóng mạnh - kiểu hiện đại

  Cám Ơn P-500. Em xin kể câu chuyện về cú giật kiểu hiện đại theo bài của P-500 của Mình: Em là người 27 tuổi mới cầm vợt vì chuyển vào cty mới phong trào bb quá cao làm em thích thú, lúc đó là năm 2008. vao cty mọi người thường chấp em 8-9 trái. không chịu nổi số phận đó em kiếm thầy tu luyện...
 3. DinhNguyen

  Làm sao để phát lực hiệu quả cú giật càng phải.

  Đúng là khi tập nhiều những quả giật sung, hết tay mình cũng có hơi bị mỏi phần đầu gối trái và mắt cá chân trái, Nhưng chỉ mỏi, nếu hôm nào có chơi nhiều quá ( 3-4h liên tục) thì có hơi đau, nhưng hôm sau là khỏi. Mình trình gà nhưng trong câu lạc bộ nói mình có quả giật, xoáy và mạnh.
 4. DinhNguyen

  Bạn cho mình xin facebook hoặc cách liên hệ với bạn trực tiếp. Mình muốn hỏi cách dạy bóng bàn...

  Bạn cho mình xin facebook hoặc cách liên hệ với bạn trực tiếp. Mình muốn hỏi cách dạy bóng bàn cho trẻ nhỏ chưa biết chơi bóng bàn, muốn chung chơi thể thao nhiều chút thay vì suốt ngày cắm đầu vào điện thoại.
 5. DinhNguyen

  VUI BUỒN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG MẶT GAI VÀ MÚT LÁNG PHẢN XOÁY

  Phải em là em cho bác bận chứ có lỗi với vợ em cũng phải ở lại. Em mới chơi lại nên xung lắm, thương là người về cuối cùng của clb. Ngoài ra em còn hay trêu người chơi cùng nhưng thường là trêu người trên banh, còn người dưới banh thì em lại ko trêu.
 6. DinhNguyen

  VUI BUỒN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG MẶT GAI VÀ MÚT LÁNG PHẢN XOÁY

  Chỉ có lúc em khởi động, làm nóng là em từ chối với gai và anti, khi mà khởi động xong rồi thì em cân tất., đằng nào em chả thua thì thua láng hay gai thì cũng như nhau. đc cái có nhiều cảm giác khác nhau. vừa ăn mặn chuyển qua ăn ngọt thì bát đầu tiên hơi sốc chút thôi.
 7. DinhNguyen

  WorldSport Việt Nam: Cách để Vợ cho đi chơi bóng bàn.

  giá thì quá rẻ. chất liệu sao? còn ko thì ship 1 bộ sg có ship ko? muốn test thử
 8. DinhNguyen

  WorldSport Việt Nam: Cách để Vợ cho đi chơi bóng bàn.

  Vải chất liệu (% cotton) Và cho giá luôn bác ới. , Cả quần luôn nhé. đo thể thao em quan trong nhất là thấm hút mồ hôi, mát, bền và cuối cùng mới là đẹp.
 9. DinhNguyen

  Ý tưởng thành lập Quỹ Diễn Đàn BBSG

  Muốn làm đc điều đó phải từ cộng đồng, nhà nhà chơi bb, người người yêu bóng bàn.
 10. DinhNguyen

  Đâu là con đường luyện tập Bb nghiệp dư

  Câu lạc bộ đó ở đâu bạn? Mình trước cũng chơi mấy năm, nghỉ chơi 5 năm, giờ mới chơi lại đc 6 tháng rồi. Cần tập các bài lại cho nó nhuyễn nhưng Chưa có nhóm tập cùng.
 11. DinhNguyen

  Ý tưởng thành lập Quỹ Diễn Đàn BBSG

  Giấc Mơ Quá dài và Full HD. Nó Hoàn hảo. Thấy bạn mơ hay quá mình phải đk tài khoản để cmt cái. vui vui
Top